Dịch Vụ

Chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ chất lượng cao, với phương châm đem đến cho khách hàng sự hài lòng và hiệu quả nhất. Giá cả cũng là một trong những ưu đãi mà Công ty chúng tôi luôn quan tâm, bên cạnh yếu tố chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, với đội ngũ chuyên viên thiết kế có kỹ thuật cao đầy ý tưởng sáng tạo và đội ngũ thợ lành nghề có kinh nghiệm. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cam kết sẽ trở thành một trong những đối tác thực sự tin cậy của Quý khách.

Minh Đức luôn hướng tới một hệ thống dịch vụ trọn gói, hoàn hảo trong suốt qúa trình bán hàng:

  • Dịch vụ trước bán hàng: Khách hàng có nhu cầu sử dụng bất kỳ sản phẩm nào của Minh Đức, khách hàng nhấc máy điện thoại quay số tới phòng kinh doanh, Quý khách sẽ giải đáp mọi thắc mắc và được tư vấn đầy đủ các thông tin liên quan đến sản phẩm. Dựa trên ý tưởng của khách hàng, Minh Đức sẽ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn công nghệ, thiết bị phù hợp với mục đích sử dụng đảm bảo kỹ thuật và mang lại hiệu quả cao.
  • Dịch vụ trong bán hàng: Khách hàng sẽ được hướng dẫn đầy đủ và trả lời đầy đủ mọi thủ tục liên quan đến đặt hàng và mua hàng, sau đó ký hợp đồng mua hàng, Minh Đức sẽ tiến hành thực hiện đúng các cam kết trong hợp đồng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và đầy trách nhiệm.
  • Dịch vụ sau bán hàng: Minh Đức luôn chú trọng dịch vụ sau bán hàng: bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa kịp thời những sự cố xảy ra. Đó là một phần không thể thiếu trong quá trình chăm sóc khách hàng của Minh Đức.

Chỉ cần đưa sản phẩm bất kỳ, chúng tôi thiết kế chế tạo ra máy để làm ra sản phẩm của bạn đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật cao. Bạn có ý tưởng, chúng tôi có máy và công nghệ tiêu chuẩn châu Âu, giá cả Việt Nam, ý tưởng của bạn nhanh chóng trở thành hiện thực.

Chúng tôi mong ước được phục vụ Quý vị và Quý vị hãy tin chắc rằng đơn đặt hàng của Quý vị sẽ được thực hiện cẩn thận và chính xác. Đó là cách chúng tôi duy trì tiếng tốt trong suốt thời gian qua.

Mọi nhu cầu của Quý khách được chúng tôi đáp ứng kịp thời, chu đáo, đầy đủ theo địa chỉ:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MINH ĐỨC

Trụ sở chính : Số 62 Ngõ 521, đường Trương Định- Quận Hoàng Mai – Hà Nội.

Điện thoại: 04.3661 0446 – 3661 1744 – Di động: 0913 395 499 –  0912 818 852

Văn phòng đại diện: Số  33, đường 14, Phường Phước Bình, Quận 9, Tp.HCM

Điện thoại: 08.37282595

Nhà máy: Khu công nghiệp Cầu Bươu – Hà Nội

Xưởng sản xuất: Vạn Phúc – Hà Nội

Email: minhduc1692@yahoo.com; minhduc2692@gmail.com

Website: www.minhducmayvacongnghe.com

– See more at: http://sieuthimayvacongnghemoi.com/